Dịch vụ tổng vệ sinh căn hộ chung cư tại TP. HCM

Posted on Dịch vụ 214 lượt xem

Tổng vệ sinh căn hộ chung cư tại TP. HCM

Theo khảo sát, tại Tp Hồ Chí Mình hiện có khoảng hơn 37000 căn hộ chung cư, Sống tại chung cư thì nhiều tiện ích và an toàn. Nhưng còn về vấn đề vệ sinh nó thì sao nhỉ? Có phòng sẽ tự mình dọn dẹp. Nhưng không phải ai cũng có thời gian để tự làm như thế. Hơn nữa, ngoài những căn hộ thì còn có sảnh, hành lang, nhà vệ sinh chung hay phòng kho của khu chung cư.

Với mong muốn giúp khách hàng tiết kiệm thời gian cũng như tiện lợi, có nhiều người sống trong những căn hộ chung cư không có thời gian dọn dẹp cũng như vệ sinh hằng ngày. Vậy nên chúng tôi đã mở và cung cấp dịch vụ tổng vệ sinh căn hộ tại Tp. Hồ Chí Minh. Dịch vụ này cung cấp dịch vụ vệ sinh với một mức phí nhất định mà thời gian tiến hành không quá 1 ngày.

Vì sao lại có loại hình dịch vụ tổng vệ sinh tại TP. HCM

Hiện nay, ở Thành phố Hồ Chí Minh, việc các căn hộ chung cư ngày càng mọc lên đã không còn xa lạ nữa. Một phần là do diện tích đất ngày càng bị thu hẹp, dân số lại quá đông nên ngày việc người dân chọn các căn hộ chung cư để sinh sống là vô cùng phổ biến. Và đa số những người có đủ điều kiện để ở chung cư thì kinh tế sẽ thuộc dạng khá, công việc sẽ bận rộn, ít có thời gian dọn dẹp nhà cửa.

Tuy nhiên, họ cũng chưa thấy cần thiết để thuê riêng một giúp việc trong nhà, như vậy khá là tốn kém chi phí. Hiểu rõ về vấn đề này, dịch vụ dọn dẹp vệ sinh căn hộ ra đời đáp ứng nhu cầu của những dân cư có mong muốn sử dụng dịch vụ dọn dẹp theo thời vụ hay theo ngày để tiết kiệm chi phí mà vẫn có thể thuê người dọn dẹp sạch sẽ phòng ốc của mình.

tổng vệ sinh căn hộ chung cư
tổng vệ sinh căn hộ chung cư

Mặt khác, dịch vụ này ra đời cũng giúp tạo thêm thu nhập cho những người có mong muốn kiếm thêm thu nhập. Có những người lớn tuổi nhưng trình độ học vấn thấp, rất khó để tìm được một công việc ổn định. Nên dịch vụ này cũng giúp cho họ có một công việc, kĩ năng nghiệp vụ sẽ được đào tạo hoặc từ những kinh nghiệm dọn dẹp nhà cửa sẵn có từ trong gia đình.

Được giới thiệu qua dịch vụ công ty sẽ càng đáng tin và nhiều cơ hội làm việc hơn. Hay những bạn sinh viên, những người đã đi làm nhưng vẫn muốn làm thêm một công việc để tăng thêm thu nhập thì công việc này cũng là một lựa chọn đáng suy nghĩ.

Các hạng mục tổng vệ sinh sẽ được cung ứng khi sử dụng dịch vụ tổng vệ sinh căn hộ

Khi sử dụng dịch vụ tổng vệ sinh căn hộ, bạn sẽ được cung cấp các dịch vụ sau đây:

Vệ sinh lối vào chung cư: quét sạch sẽ, lau và đánh bóng sàn, hành lang, cửa, công tắc và các thiết bị điện.

Các phòng của căn hộ chung cư: tất cả các ngóc ngách trong căn phòng đều sẽ được làm sạch, từ phòng vệ sinh, phòng đọc sách, ban công, phòng ngủ,… Được quét sạch, lau bóng sàn và hút sạch bụi bẩn. Ngoài ra, các vách tường, trần nhà đều được quét vách kĩ càng và sạch sẽ. Các đồ dùng trong căn hộ cũng được vệ sinh sạch bóng trên bề mặt. Chà sạch và vệ sinh kĩ phòng vệ sinh, diệt khuẩn toilet. Ngoài ban công cũng lau dọn sạch sẽ.

Vệ sinh phòng khách của căn hộ chung cư: vệ sinh sạch sẽ trên trần, tường và lau đánh bóng sàn nhà. Lau sạch bụi bẩn các bề mặt của các vật dụng trong phòng khách. Hút bụi và lau sạch các bức tranh ảnh, tủ, ghế sofa,… Nhận vệ sinh các hạng mục khác nếu khách hàng có yêu cầu thêm.

Làm vệ sinh phòng bếp và các đồ dùng trong phòng bếp: làm sạch các vật dụng có trong bếp như tủ bếp, kệ bếp và bồn rửa, các thiết bị trang trí trên trần tường, bóng đèn. Ngoài ra, vệ sinh sạch và kĩ các vật dụng khác có trong phòng bếp như tủ lạnh, giá kệ, bàn ăn, v.v. Lau sạch sàn và hút bụi thảm có trên sàn.

Ngoài ra, dịch vụ sẽ thay đổi hoặc điều chỉnh phụ thuộc vào yêu cầu và thỏa thuận của người thuê dịch vụ.

Bảng giá tham khảo của dịch vụ tổng vệ sinh TPHCM

Đây chỉ là giá tham khảo tương đối cho các hộ dân sống tại các căn hộ chung cư tham khảo:

Với phòng dưới 50m2, giá từ 1.200.000 đến 1.400.000 VNĐ.

Phòng từ 50 đến 70m2, giá từ 1.400.000 đến 1.700.000 VNĐ.

Phòng từ 70 đến 100m2, giá từ 1.700.000 đến 2.200.000 VNĐ.

Trên 110m2, sẽ xem khảo sát rồi báo giá.

Thời gian vệ sinh sẽ là 1 ngày hoặc 1 buổi tùy khối lượng công việc. và mức độ dơ sạch.

Như vậy, chúng ta đã thấy, dịch vụ tổng vệ sinh căn hộ đã khá phổ biến và đem lại nhiều tiện lợi. Nếu bạn quá bận rộn với công việc và lo cho con cái, hằng ngày đi làm về muộn còn phải nấu cơm, chăm con. Thời gian nghỉ ngơi sẽ ít và bạn sẽ thấy mệt mỏi hơn khi phải dọn dẹp toàn bộ căn hộ.

Tốn một mức phí vừa phải sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian để nghỉ ngơi hoặc làm việc khác mà còn được phục vụ một cách tận tình và cam kết chất lượng, với những nhân viên vệ sinh chuyên nghiệp.

CÔNG TY TNHH TM DV THUẬN QUANG
VP “71B/7 Đường số 8 , KP2 , P .Trường Thọ , Thủ Đức , TP.HCM .
ĐT: 0938 904 779   -0938904739
Tel : 02873001552
EMAIL: thuanquang779@gmail.com
Thuanquangclean@gmail.com

Vệ sinh công nghiệp

Là đơn vị có thâm niên trong ngành vệ sinh công nghiệp, chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi thi công dịch vụ, với nhưng kinh nghiệm đó giúp chúng tôi rút ngắn được thời gian thi công cũng như công đoạn vì vậy giá thành luôn được đảm bảo tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *