Dịch vụ vệ sinh ngân hàng trọn gói giá rẻ

Posted on Dịch vụ 193 lượt xem

Quy trình dịch vụ vệ sinh ngân hàng chi tiết, mới nhất 2020

Ngày nay, các ngân hàng thường khá ưa chuộng việc sử dụng dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp, họ sẽ tiến hành chọn lựa giữa các công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh ngân hàng để lựa chọn đơn vị uy tín, giữ cho môi trường làm việc được sạch sẽ hơn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem tại sao nên sử dụng dịch vụ vệ sinh ngân hàng cũng như quy trình làm việc của dịch vụ này trong bài viết sau đây nhé!

Tại sao nên sử dụng dịch vụ vệ sinh ngân hàng thường xuyên

Việc vệ sinh các công trình như nhà ở, văn phòng là điều cần thiết để giữ cho không gian sạch, chăm sóc sức khỏe của con người hiệu quả hơn. Đặc biệt là tại các khu vực thường xuyên có người ra vào hay phải tiếp xúc với nhiều người, dễ phát sinh vi khuẩn. Tại thời điểm giao mùa, dịch bệnh phát sinh thì điều này lại càng cần thiết hơn nữa.

Trong đó ngân hàng được biết đến là nơi đón lượng lớn khách hàng thực hiện các giao dịch tiền tệ, nhân viên hay đối tác khách hàng. Với lượng lớn người ra vào như vậy, tất cả các khu vực trong ngân hàng cần được tiến hành vệ sinh, lau chùi thường xuyên nhằm đảm bảo an toàn, sạch khuẩn nhất là trong thời điểm có nhiều nguy cơ mầm bệnh như hiện nay.

Việc có lượng lớn người qua lại thường xuyên sẽ khiến sàn nhà bị bẩn, bùn đất và rác thải do khách cùng những hoạt động giấy tờ hay sinh hoạt của nhân viên tạo ra. Lúc này cần vệ sinh để đảm bảo khu vực ngân hàng sạch sẽ, cung cấp môi trường làm việc tốt cho nhân viên cũng như khách hàng đến thực hiện giao dịch.

Dịch vụ vệ sinh ngân hàng
Dịch vụ vệ sinh ngân hàng

Tại các khu vực quầy tiếp khách, dãy ghế chờ và văn phòng làm việc có lượng người tiếp xúc lớn thì dễ trở thành vật trung gian lây bệnh. Khu vực này cần được vệ sinh và khử khuẩn hàng ngày nhằm đảm bảo sức khỏe cho nhân viên, khách hàng.

Ngoài ra, tại ngân hàng thường sử dụng nhiều vật liệu bằng kính. Tạo không gian mở như cửa kính, vách mica, kính cường lực ở bàn giao dịch, lan can cầu thang kính,… Cần được vệ sinh đúng cách để đảm bảo độ bền, tăng tính thẩm mỹ cho không gian

Những công việc cần thực hiện khi vệ sinh ngân hàng

Quá trình vệ sinh ngân hàng thường bao gồm một số công việc như sau:

+ Giặt thảm văn phòng.

+ Giặt ghế ngồi của nhân viên, ghế sofa bằng da.

+ Vệ sinh, làm sạch sàn nhà, tường, các biển chỉ dẫn, bình cứu hỏa và cây nước nóng lạnh.

+ Lau cửa ra vào, cửa kính và cửa sổ.

+ Lau các thiết bị máy móc có trong văn phòng.

+ Lau bàn ghế của nhân viên và ghế chờ.

+ Vệ sinh khu vực WC.

+ Làm sạch các biển hiệu và cây ATM.

+ Thu gom rác thải, đổ rác và một số công việc vệ sinh khác.

Quy trình dịch vụ vệ sinh ngân hàng tiêu chuẩn

Quy trình vệ sinh ngân hàng sẽ được tiến hành theo quy tắc làm từ trên xuống dưới và làm từ trong ra ngoài đến khi sạch mới thôi.

– Đầu tiên, tiến hành khoanh vùng khu vực, phòng ban cần làm sạch như văn phòng giám đốc, phòng họp hay phòng nghỉ trưa và tiến hành vệ sinh sạch sẽ kính, nội thất và sàn nhà. Sau đó ra khỏi phòng và đóng cửa.

– Vệ sinh trần nhà, tiến hành lau chùi và quét bỏ tơ nhện, bụi bẩn bám trên trần nhà.

– Vệ sinh tường: lau chùi thật sạch sẽ bề mặt tường, nếu tường lát gỗ thì sử dụng máy hút bụi chuyên dụng để làm sạch các góc cạnh, đường ren gỗ.

– Vệ sinh kính: phần lớn thì trong các ngân hàng có khá nhiều kính, đòi hỏi đội ngũ vệ sinh phải chuyên nghiệp và nhanh nhẹn để kính sau khi được vệ sinh sạch sẽ mà không bị xước hay hư hỏng.

– Vệ sinh, lau chùi tất cả các bóng đèn, quạt và điều hòa thật sạch sẽ.

– Vệ sinh quầy tiếp tân và thu chi, lau chùi tổng quát tất cả các nội thất có trong ngân hàng.

– Vệ sinh sàn: sau khi đã vệ sinh tổng quát những vật dụng, nội thất đã nêu trên thì sẽ tiến hành vệ sinh sàn nhà. Có thể vệ sinh sàn theo cách thủ công hoặc sử dụng máy chà sàn nhà để vệ sinh đều được.

– Sau khi đã thực hiện xong quy trình tổng vệ sinh ngân hàng, tiến hành kiểm tra lại một lần cuối cùng nhằm đảm bảo chất lượng vệ sinh sạch tuyệt đối thì mới bàn giao công trình cho khách hàng.

– Khách hàng nghiệm thu chi tiết, đưa kiến để đơn vị có thể khắc phục lại các lỗi vệ sinh kịp thời.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ vệ sinh ngân hàng uy tín, chất lượng

Có một số ngân hàng lớn hiện nay đã tự xây dựng các đội vệ sinh chuyên nghiệp nhằm vệ sinh văn phòng cũng như khu vực tiếp khách thường xuyên hơn. Tuy nhiên, không chỉ cần chi phí cho đội ngũ nhân viên vệ sinh, ngân hàng còn phải trang bị các máy móc thiết bị và hóa chất chuyên dụng cho các khu vực khác nhau. Vì vậy mà cũng có nhiều ngân hàng lựa chọn thuê dịch vụ vệ sinh ngân hàng chuyên nghiệp để thay thế.

Giải pháp trên được cho là tiết kiệm chi phí, không cần phải trang bị máy móc hay thiết bị vệ sinh đắt đỏ, nhân viên vệ sinh. Vậy thì thuê dịch vụ vệ sinh ngân hàng ở đâu là tốt.

Theo đó, nên lựa chọn các đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh có nhiều kinh nghiệm, được thành lập lâu năm, uy tín trên thị trường. Đơn vị này có thể cung cấp nhiều dịch vụ đa dạng, cho khách hàng nhiều lựa chọn. Đơn vị đó có quy trình là việc chuyên nghiệp, mang lại hiệu quả cao và phải tương xứng với giá cả của dịch vụ.

Nên lựa chọn các đơn vị có cam kết chất lượng dịch vụ sau vệ sinh, có quy trình vệ sinh tiêu chuẩn với đầy đủ các trang thiết bị vệ sinh và đồ bảo hộ. Chính sách dịch vụ linh hoạt, có đông đảo đội ngũ nhân viên vệ sinh với tay nghề cao, có nhiều kinh nghiệm làm việc.

Hiện nay, nhu cầu vệ sinh ngân hàng đang ngày càng một tăng cao khi ngày càng có nhiều chi nhánh ngân hàng được mở ra. Cũng vì vậy mà các đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh ngân hàng ngày một gia tăng. Chính vì vậy khách hàng cần lưu ý để có thể lựa chọn được đơn vị vệ sinh uy tín, chất lượng.

Vệ sinh công nghiệp

Là đơn vị có thâm niên trong ngành vệ sinh công nghiệp, chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi thi công dịch vụ, với nhưng kinh nghiệm đó giúp chúng tôi rút ngắn được thời gian thi công cũng như công đoạn vì vậy giá thành luôn được đảm bảo tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *