Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Thủ Đức

Posted on Dịch vụ 225 lượt xem

Vệ sinh công nghiệp tại Thủ Đức – Mang đến sự tiện nghi cho mọi gia đình

Để giải quyết nhu cầu dọn vệ sinh văn phòng hay các khu công nghiệp mới xây nhưng không đủ nhân lực giúp công trình tiến hành hoàn thiện. Thì tại đây, dịch vụ vệ sinh công nghiệp chúng tôi sẽ thay các bạn giải quyết những vấn đề đó với mức giá phù hợp. Ngoài nhận việc cho các công trình mới xây thì dịch vụ này còn có thể dọn vệ sinh ở nhiều gói lựa chọn khác nhau. Sau đây là những lựa chọn mà bạn có thể tham khảo:

– Vệ sinh tại nhà

– Vệ sinh sau khi xây dựng

– Vệ sinh xưởng

– Vệ sinh căn hộ chung cư

– Vệ sinh trọn gói

– Vệ sinh văn phòng, tòa nhà công ty…

– Vệ sinh theo định kỳ

– Lau kính trong điều kiện an toàn, tầng thấp

– Đánh bóng sàn đủ loại.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Và còn nhiều gói lựa chọn khác tùy theo nhu cầu của khách hàng mà doanh nghiệp chúng tôi có thể linh động đáp ứng. Đảm bảo sẽ khiến bạn hài lòng về chất lượng dịch vụ.

Ngày nay cuộc sống ai nấy cũng tấp nập, bộn bề. Sau những ngày dài làm việc hay chỉ đạo thi công, đã khiến không ít năng lượng bị hao hụt đi đáng kể. Chúng ta chỉ thật sự thoải mái và hoàn toàn nhẹ nhõm khi có một dịch vụ thu dọn tàn cuộc, lắp đặt và dọn vệ sinh sạch sẽ. Bất kể hoàn cảnh nào, nơi đâu, đường phố hay công trình, tòa cao ốc hay xưởng thi công thì chúng tôi đều có thể làm tốt nhiệm vụ được giao.

Có thể bạn chưa biết

Môi trường sống và làm việc ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe cũng như tinh thần làm việc của nhiều người. Cảnh quang thoáng đãng, nội thất trang hoàng, xung quanh ngăn nắp sạch sẽ đi kèm theo đó là thái độ làm việc chuyên cần. Chính vì vậy lựa chọn dịch vụ vệ sinh là một quyết định sáng suốt. Nơi bạn làm việc vừa tiện nghi, ngăn nắp mà năng lượng của nhân viên cũng trở nên thoải mái hơn. Được công đôi việc thì còn gì bằng?

Đừng lo lắng nhiều về giá cả!

Bạn có thể xem thử bảng giá này để có những quyết định tốt nhất cho chính mình.

– Không sử dụng máy móc: 250.000đ/người/ngày

– Có sử dụng thiết bị máy móc: 300.000đ/người/ngày

Ngoài ra cũng có phí hỗ trợ thêm:

– Chi phí ăn uống: 30.000đ/người/buổi

– Chi phí trừ hao máy móc: từ 400.000 đến 500.000đ cho một công trình

– Tiền xăng xe cho nhân viên: 10.000đ/người

– Chi phí mua hóa chất tẩy rửa: 500.000đ

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Thủ Đức
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Thủ Đức

Còn một số chi phí phát sinh khác chưa được kể đến. Bên dịch vụ chỉ tính gói người làm cùng thiết bị máy móc. Còn việc bồi trợ hay cung cấp nhu yếu phẩm để lau chùi thì chi phí sẽ cộng dồn thêm.

Bên cạnh đó, để cho khách hàng có lựa chọn tổng quan hơn thì bên đơn vị dịch vụ sẽ đưa ra số tiền trọn gói cho từng loại hình dịch vụ.

– Với công trình nhỏ và yêu cầu làm việc nhanh trong vòng 1 ngày thì mức giá tương đương với 2.500.000 đến 3.000.000đ/công trình

– Công trình tầm trung yêu cầu trong 2 ngày thì mức giá sẽ là 4.000.000 đến 4.500.00đ/công trình

– Công trình lớn hơn và nhu cầu làm việc nhiều hơn tầm 3 ngày thì mức giá sẽ là 5.500.000 đến 6.500.000 đ/công trình.

– Công trình lớn và nhiều việc hơn, nhiều chi tiết cần tẩy rửa hơn thì thời gian làm việc sẽ kéo dài trong vong 4-5 ngày với mức giá từ 7.000.000 đến 8.500.00đ/công trình.

Đây chính là mức giá dự kiến mà hạng mục làm việc của dịch vụ đề ra. Nếu trong lúc khảo sát, làm việc riêng với công trình, sẽ dựa theo từng đặc tính công việc, năng suất làm việc và điều chỉnh tiền công sao cho phù hợp với sức lao động của từng người làm.

Thay vì bỏ ra một đống chi phí mua máy móc và thuê nhân công dài hạn mà làm chẳng được bao nhiêu. Hãy nghĩ đến gói dịch vụ này, chúng tôi sẽ hỗ trợ nhiệt tình với đúng số tiền bạn bỏ ra.

Nếu quý khách còn phân vân không biết giá dịch vụ công ty mình như thế nào nếu gọi chúng tôi đến hỗ trợ, thì chúng tôi sẽ gửi tại đây:

Quy trình khảo sát và ký nhận hợp đồng làm việc từ khi bắt đầu cho đến lúc chấp thuận

Bước 1: Nhận được yêu cầu bên khách hàng xong, chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật có chuyên môn đến khảo sát thực tế. Ngoài công trình ra thì bất cứ khu vực làm việc nào chúng tôi cũng nhận việc. Trong vòng mấy giờ mà nhân viên kỹ thuật thống báo trước, quý khách sẽ được nhận tập hồ sơ ghi rõ ràng từng hàng mục có giá kèm theo và tổng chi phí.

Bước 2: Nếu quý khách cảm thấy giá cả hợp lý, quy trình làm việc chuyên nghiệp và chấp nhận gói dịch vụ thì chúng tôi tiến hành đưa đội ngũ thi công vệ sinh ra công trình làm việc, chậm nhất là 1 ngày. Nếu công trình có độ phức tạp cao, quy mô lớn thì nên thông báo sớm 3 đến 5 ngày để hiệu quả làm việc tốt nhất.

Bước 3: Kiểm tra lại kết quả làm việc và bàn giao lại công trình.

Bước 4: Thu tiền công và các chi phí phát sinh trước khi bàn giao hoàn toàn công trình.

Cảm ơn bạn đã theo dõi, chúc bạn tìm được gói dịch vụ mình ưng ý nếu có nhu cầu.

Vệ sinh công nghiệp

Là đơn vị có thâm niên trong ngành vệ sinh công nghiệp, chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi thi công dịch vụ, với nhưng kinh nghiệm đó giúp chúng tôi rút ngắn được thời gian thi công cũng như công đoạn vì vậy giá thành luôn được đảm bảo tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *