Dịch vụ sơn epoxy nhà xưởng giá rẻ

Posted on Dịch vụ 187 lượt xem

Có nên sử dụng dịch vụ sơn epoxy cho nhà xưởng

Nếu bạn không muốn công trình nhanh chóng được đưa vào sử dụng thì đừng nên lựa chọn dịch vụ sơn Epoxy. Vì đây là dịch vụ sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí và thời gian để bảo trì nhà xưởng. Trong nhiều năm trở lại đây, dịch vụ  sơn Epoxy cho nhà xưởng  vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ sơn Epoxy cho nhà xưởng

Giá thành hợp lý nhưng mang lại chất lượng cao.

Giúp cho các hoạt động sản xuất ổn định, không bị gián đoạn bởi quá trình sửa chữa.

Đội ngũ thi công chuyên nghiệp, có tính chuyên môn cao.

Quá trình thi công được rút ngắn, giúp nhà xưởng nhanh chóng đi vào hoạt động.

sơn epoxy nhà xưởng
sơn epoxy nhà xưởng

Các loại dịch vụ sơn Epoxy cho nhà xưởng

Có 4 loại hình để bạn có thể lựa chọn cho phù hợp với nhà xưởng của mình:

Chống bụi, chống bào mòn, kháng các chất hoá học, tạp chất..

Chống trơn trượt, kẻ phản quang, chống thấm nước.

Sơn PU có khả năng chịu sự tác động của tia UV, tăng khả năng chịu nhiệt.

Quy trình thực hiện thi công sơn sàn epoxy

Quá trình thi công sẽ phụ thuộc vào mục đích sử dụng của nền bê tông & dòng sơn công nghiệp lựa chọn giữa 2 bên.

Cách thức thi công

Phụ thuộc vào hệ sơn mà doanh nghiệp bạn lựa chọn. Bao gồm, hệ lăn và hệ sơn tự san.

Cách thức thi công sơn epoxy hệ lăn: 1 lớp sơn lót + 2 lớp sơn phủ bề mặt có độ dày từ 120 – 150µm (tương đương 0,12 – 0,15mm).

Cách thức thi công sơn epoxy hệ tự san: 1 lớp sơn lót + 1 lớp đệm + 1 lớp sơn phủ bề mặt cói độ dày từ 1 –  10mm. (Hệ sơn này dày gấp 10 lần hệ sơn lăn).

Cách thức thi công chi tiết sơn Epoxy cho nhà xưởng

Bước đầu tiên: Khảo sát, trao đổi và đánh giá

Bên dịch vụ thi công sẽ trao đổi với khách hàng để tìm hiểu về mục đích sử dụng của công trình, thời gian thi công và kết cấu của nền. Để chắc chắn, bên dịch vụ sẽ kiểm tra nền và đưa ra đánh giá. Sau đó, phối hợp với những yêu cầu, mong muốn của chủ doanh nghiệp để thiết kế và giới thiệu những loại hình phù hợp với nhà xưởng đó.

Bước này bên dịch vụ sẽ đánh giá thật kỹ để mang đến cho khách hàng một sự lựa chọn tốt nhất, phù hợp nhất. Vừa đảm bảo được yêu cầu của khách hàng, giúp khách hàng tiết kiệm vốn đầu tư, vừa đảm bảo được uy tín của bên dịch vụ.

Bước thứ hai: Triển khai quá trình và giám sát thi công sơn epoxy cho nhà xưởng

Sau khi bên dịch vụ và khách hàng đã thống nhất được cách thức thi công, từng bước thi công sẽ được tổ chức triển khai ngay. Trong quá trình thi công, khách hàng được tham gia giám sát và xác nhận công việc của đội thi công. Nếu như thi công sai với thống nhất ban đầu, bên dịch vụ sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm và sẽ ngay lập tức sửa chữa. Các phần việc sẽ được thực hiện theo 4 bước cơ bản sau:

Bước 1: Mài sàn + làm sạch bụi trên bề mặt sàn.

Bước 2: Lót 1 lớp sơn Epoxy + tạo bề mặt phẳng cho bước kế tiếp

Bước 3: Phủ thêm lớp sơn Epoxy lên bề mặt trước đó (hệ sơn lăn thường là 2 lớp, còn hệ tự san là 1 lớp).

Bước 4: Vệ sinh bề mặt sàn trước khi bàn giao cho chủ doanh nghiệp nghiệm thu. (Nên nói từ lúc đầu với bên dịch vụ).

Ưu điểm của sơn Epoxy cho nhà xưởng

Thứ nhất là, giá thành sơn Epoxy khá rẻ. Dòng hệ lăn có giá từ khoảng 60.000đ – 400.000đ. Dòng hệ sơn tự san thì từ 170.000đ – 600.000đ.

Thứ hai là, rút ngắn thời gian thi công.  Khi thi công những công trình thông thường, sau 24h, bạn đã có thể đi lại trên bề mặt. Và chỉ sau 3-7 ngày, nhà xưởng của bạn đã có thể nghiệm thu và đưa vào sử dụng

Thứ ba là, khả năng chống trơn trượt cực kỳ cao. Đặc biệt, rất thích hợp đối với những nhà xưởng thường có nước, hóa chất hay đòi hỏi sự di chuyển nhiều.

Thứ tư là, khả năng chống thấm đáng chú ý. Sơn epoxy có độ bám dính cao, không dễ bị bong tróc.

Thứ năm là, khả năng chịu tải trọng lớn. Nếu không sử dụng một loại sơn có khả năng chịu tải trọng lớn thì nhà xưởng sẽ nhanh chóng bị xuống cấp. Mặt sàn sẽ bị vỡ ra. Hàng hoá dễ bị dính bụi sơn gây mất an toàn và thẩm mỹ.

Thứ sáu là, đẩy lùi vi khuẩn, rêu mốc. Đảm bảo môi trường làm viêc an toàn, không có sự phát triển của mầm bệnh. Giúp các bề mặt của công trình không bị xâm hại bởi nấm mốc, tăng tuổi thọ của nhà xưởng.

Thứ bảy là tính thẩm mỹ cao. Sơn Epoxy có sự đa dạng màu sắc. Yếu tố màu sắc tạo nên tính chuyên môn của nhà xưởng. Môi trường làm việc đẹp đẽ giúp công nhân vui vẻ  trong quá trình làm việc.

Nhờ độ bóng của sơn Epoxy, doanh nghiệp có thể tiết kiệm chi phí lau dọn. Độ bóng của sơn giúp ánh sáng trong nhà xưởng được tăng cao, có thể tiết kiệm một lượng lớn điện năng. Đề cao tính thân thiện với môi trường, tạo dựng thương hiệu cho doanh nghiệp.

Với giá cả hợp lí, cùng vô vàn những ưu điểm, dịch vụ sơn Epoxy chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho nhà xưởng. Chủ doanh nghiệp có thể tiết kiệm được chi phí xây dựng, bảo dưỡng. Hàng hoá luôn giữ được chất lượng cao bởi môi trường khô thoáng. Sức khoẻ công nhân được cải thiện, nâng cao hiệu suất công việc, tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp.

CÔNG TY TNHH TM DV THUẬN QUANG
VP “71B/7 Đường số 8 , KP2 , P .Trường Thọ , Thủ Đức , TP.HCM .
ĐT: 0938 904 779   -0938904739
Tel : 02873001552
EMAIL: thuanquang779@gmail.com
Thuanquangclean@gmail.com

Vệ sinh công nghiệp

Là đơn vị có thâm niên trong ngành vệ sinh công nghiệp, chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi thi công dịch vụ, với nhưng kinh nghiệm đó giúp chúng tôi rút ngắn được thời gian thi công cũng như công đoạn vì vậy giá thành luôn được đảm bảo tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *